Đối với tất cả khách hàng khi đã từng hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc – Hà Nội, chắc chắn rằng sẽ có nhiều nghi vấn muốn được giải đáp ngay. Hôm nay, Xuất Nhập Khẩu 365 xin tổng hợp các câu hỏi liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo câu trả lời, hy vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ được các vấn đề mà mình quan tâm.

Đối với dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Câu 1: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội là dịch vụ mà chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận hàng bên Trung Quốc, sau đó kiểm kê đóng gói và vận chuyển hàng về đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu tại Việt Nam.

Câu 2: Giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội như thế nào?

Mời bạn tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội tại đây: https://www.facebook.com/xuatnhapkhau365/

Câu 3: Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội?

Thời gian nhận hàng tại Hà Nội là 3-5 ngày kể từ khi hàng ký gửi của quý khách được ký nhận thành công tại kho của Xuất Nhập Khẩu 365 ở Hà Khẩu, Vân Nam.

Câu 4: Cách sử dụng hệ thống ký gửi như thế nào?

Mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng hệ thống ký gửi hàng từ Trung Quốc về Hà Nội tại: https://xuatnhapkhau365.com/quy-dinh-hang-ky-gui/

Câu 5: Địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc ở đâu?

Qúy khách vui lòng inbox qua fanpage facebook Xuất Nhập Khẩu 365 ở địa chỉ: https://www.facebook.com/xuatnhapkhau365/ để nhận thông tin địa chỉ kho hàng chính xác.

Đối với dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội sang Trung Quốc

Câu 1: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Trung Quốc là gì?

Dịch vụ chuyển phát hàng từ Hà Nội sang Trung Quốc là dịch vụ mà bạn sẽ mang hàng đến địa chỉ kho hàng của công ty ở Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội để gửi hàng. Nhân viên baoden.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng, đóng gói, và tiến hành chuyển phát hàng sang tận tay người nhận phía bên Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất.

Câu 2: Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội sang Trung Quốc như thế nào?

Mời bạn tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội tại đây: https://xuatnhapkhau365.com/bang-gia/

Câu 3: Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Trung Quốc?

Kể từ ngày bạn ký gửi hàng tại kho Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, thời gian nhận được hàng TẬN NHÀ tại Trung Quốc sẽ là: 5-7 ngày (cước đi nhanh) và 7-10 ngày (cước đi chậm). Quý khách hoàn toàn có thể chủ động theo dõi lộ trình đơn hàng trên hệ thống ký gửi của chúng tôi.

Câu 4: Cách sử dụng hệ thống ký gửi như thế nào?

Mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng hệ thống ký gửi hàng Hà Nội sang Trung Quốc tại: https://xuatnhapkhau365.com/quy-dinh-hang-ky-gui/

Câu 5: Địa chỉ kho hàng của Xuất Nhập Khẩu 365 ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ nhận hàng gửi Trung Quốc của Xuất Nhập Khẩu 365 tại Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp tại văn phòng của công ty để gửi hàng, bạn có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi đến tận nhà nhận hàng và vận chuyển giúp bạn (chỉ áp dụng cho khách hàng nội thành Hà Nội).

Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ của Xuất Nhập Khẩu 365

Câu 1: Tại sao phải điền đầy đủ thông tin từ họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, số tài khoản trong đơn hàng?

Vì có tên và địa chỉ để khi hàng về chúng tôi phân vùng khách hàng để liên lạc, có số điện thoại để khi cần trao đổi nhân viên Xuất Nhập Khẩu 365 sẽ chủ động liên lạc với bạn. Email để chúng tôi chủ động gửi kết quả đặt hàng, quyết toán,… Số tài khoản để chúng tôi chủ động truy vấn thông tin bạn chuyển khoản và chuyển trả lại tiền dư. Tất cả là vì lợi ích của bạn!

Câu 2: Tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty, nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng thì công ty có chịu trách nhiệm không?

Có bạn ạ! Khi công ty làm thất lạc hàng của khách, hư hỏng hay mất do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù như thỏa thuận.

Câu 3: Cách theo dõi lộ trình hàng hóa như thế nào?

Bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa trên tool ký gửi của Xuất Nhập Khẩu 365.

Câu 4: Khi hàng về, công ty có báo cho tôi đến lấy hàng không hay tôi phải liên lạc để hỏi?

Khi hàng về công ty sẽ báo cho bạn để bạn chủ động đến lấy hàng. Khi có sự cố hàng về chậm, công ty cũng sẽ báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật nhanh nhất về trạng thái đơn hàng, bạn có thể tra mã vận trên tool đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi để nắm bắt thông tin nhanh nhất!

Câu 5: Xuất Nhập Khẩu 365 nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Dưới đây là những mặt hàng xuatnhapkhau365.com nhận vận chuyển:

– Hàng thời trang: quần áo mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp,…

– Hàng mỹ phẩm: son, mỹ phẩm dạng nước và dạng khô, các máy móc, dụng cụ làm đẹp

– Hàng điện tử: máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính, bảng mạch, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game,…

– Hàng thư từ: chứng từ, giấy tờ…

– Hàng dược phẩm: thuốc, cao, thực phẩm chức năng

– Đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, phòng tắm, trang trí sân vườn,…

– Nội thất: sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ,…

– Phụ kiện, linh kiện, ô tô, xe máy, máy móc các loại,…

– Hàng thực phẩm: trái cây sấy, nông sản khô, gạo, cà phê, hạt điều,…

Câu 6: Những mặt hàng nào Xuất Nhập Khẩu 365 không nhận vận chuyển?

Những mặt hàng Xuất Nhập Khẩu 365 từ chối nhận vận chuyển được liệt kê đầy đủ tại bài viết này: https://xuatnhapkhau365.com/cam-ket-va-quy-dinh/

Câu 7: Khi cần liên hệ gấp, tôi có thể liên lạc với công ty bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với Xuất Nhập Khẩu 365 qua những thông tin dưới đây:

Hotline: 0877585959

Website: https://xuatnhapkhau365.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/xuatnhapkhau365/

Địa chỉ: Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Qúy khách có những thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc <-> Hà Nội cần giải đáp, hãy gửi về cho chúng tôi qua fanpage facbook. Trong thời gian sớm nhất, xuatnhapkhau365.com sẽ gỡ bỏ những thắc mắc này cho bạn.