Xuất Nhập Khẩu 365 là đơn vị vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Hà Nội <-> Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng hệ thống kho bãi rộng lớn, phương tiện vận tải hiện đại; chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đều đặn mỗi ngày, đảm bảo an toàn, nhanh chóng với giá cước cạnh tranh.

Dịch vụ thuê kho ký gửi hàng Trung Quốc về Hà Nội

Dịch vụ cho thuê kho ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội tại Xuất Nhập Khẩu 365 là dịch vụ mà nhân viên Xuất Nhập Khẩu 365 sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó tiến hành vận chuyển về Hà Nội an toàn, nhanh chóng.

Để trải nghiệm dịch vụ, đầu tiên bạn cần tạo một đơn ký gửi hàng trên Tool dặt hàng của công ty tại địa chỉ: https://dathangtaobaodanang.com/vi. Sau đó, bạn liên hệ với Xuất Nhập Khẩu 365 qua fanpage facebook để nhận mã đơn hàng và thông tin kho hàng bên Trung Quốc. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng (bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa trực tiếp trên tool). Khi hàng về đến kho Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, nhân viên kho bãi chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để nhận hàng và thanh toán cước cân nặng. Nếu bạn không thể đến kho để nhận hàng, có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà chúng tôi.

Cách đăng ký tài khoản và tạo đơn gửi hàng hàng Trung Quốc về Hà Nội, mời bạn tham khảo video dưới đây:

Dịch vụ chuyển phát hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc

 

Dịch vụ chuyển phát hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc là dịch vụ dành cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội – Việt Nam có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng,… khách hàng, đối tác, người thân bên Trung Quốc.

Để sử dụng dịch vụ, đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản và đăng ký gửi hàng trên tool tại địa chỉ: xuatnhapkhau365.com và mang hàng hóa đến trụ sở của công ty tại địa chỉ Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Nhân viên Xuất Nhập Khẩu 365 sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận và tinh gọn nhất. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tay người nhận bên Trung Quốc trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Nếu bạn không thể đến trụ sở công ty Xuất Nhập Khẩu 365  vì một lý do gì đó, chỉ cần cung cấp địa chỉ, nhân viên Xuất Nhập Khẩu 365 sẽ đến tận nơi lấy hàng và vận chuyển hàng giúp bạn.

Cách đăng ký tài khoản và tạo đơn gửi hàng hóa từ Hà Nội sang Trung Quốc, mời bạn theo dõi video dưới đây:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô B44-16 khu Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Email: xnk365logistics@gmail.com

Hotline: 0877585959

Facebookfb.com/xuatnhapkhau365

Website: xuatnhapkhau365.com/