Taobao.com và 1688.com là 2 trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc cung cấp lượng hàng hóa khổng lồ với mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng. Đặc biệt, các cửa hàng ở trên đây cũng đón trend và tạo trend rất tốt. Chỉ cần một sản phẩm đang vừa tạo sóng trên thị trường, bạn sẽ tìm được nguồn hàng ngay lập tức trên taobao & 1688. Vậy, cách tìm nguồn hàng hottrend taobao và 1688 như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi thế khi kinh doanh hàng hottrend Taobao và 1688

Đôi khi tìm được một sản phẩm tốt, hottrend trên taobao và 1688 có thể là bước ngoặt lớn giúp thay đổi sự nghiệp kinh doanh của mỗi người. Chỉ cần một xu hướng gì đó mới nổi là y như rằng chúng ta sẽ bắt gặp những sản phẩm hottrend được bày bán khắp mọi con đường lớn nhỏ. Điều này đã đem đến cho người bán một cơ hội “hốt bạc” rất lớn bởi những lợi ích mà kinh doanh theo trend mang lại.

Sau đây là những lợi thế khi kinh doanh nguồn hàng hottrend Taobao & 1688:

– Hàng hóa bán rất dễ, chỉ cần có hàng là có khách mua

– Thời gian hoàn vốn nhanh, lợi nhuận thu về đáng kể

– Không tốn nhiều chi phí quảng cáo, marketing

– Đối tượng mua hàng rộng, có nhiều khách mua hàng với tâm lý đám đông

Ưu điểm nổi bật của Taobao và 1688 là trang web luôn ưu tiên những sản phẩm mới, sản phẩm bán được chạy nhất ở Top đầu theo thứ tự giảm dần. Vì thế, nhờ vào bảng xếp hạng này, chúng ta có thể biết được sản phẩm nào đang hot, sản phẩm nào đang được người dùng tìm mua nhiều nhất và bán chạy nhất.

Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng của người Á Đông khá giống nhau, vì vậy chỉ cần một sản phẩm đang hot tại Trung Quốc thì không lâu sau đó, sản phẩm này đảm bảo rất “nóng” tại Việt Nam. Chỉ cần nhanh nhạy một chút, bạn có thể đưa ra được ý tưởng kinh doanh hiệu quả và làm giàu nhanh chóng.

Kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng hottrend Trung Quốc

Việc tìm các sản phẩm bán chạy, hot trend trên Taobao hay 1688 không quá khó khăn như nhiều người thường nghĩ, nếu bạn nằm lòng các kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng hottrend dưới đây.

Cách tìm hàng hot trend Taobao Trung Quốc

Bước 1: Bạn truy cập index.taobao.com, sau đó click chuột vào nút đăng nhập.

Đối với những bạn không biết tiếng Trung, hãy sử dụng google dịch để dịch toàn bộ trang từ tiếng Trung sang tiếng Việt, bằng cách click chuột phải chọn “dịch sang tiếng Việt” để dịch toàn bộ trang!

Bước 2: Click vào hình dưới đây để tham khảo những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo khu vực, dành cho những ai quan tâm đến vị trí địa lý của shop để có thể tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Taobao.com

Bước 3: Bạn click tiếp vào các hạng mục mà mình quan tâm. Ví dụ tìm kiếm các sản phẩm bán chạy nhất với từ khóa: Đầm

Cách 1: Bạn lọc theo khoảng giá mình muốn mua, đồng thời tham khảo thêm số lượng sản phẩm shop đó đã bán ra bao nhiêu chiếc để đi đến quyết định mua hàng.

Cách 2: Bạn lọc theo doanh số bán hàng của các sản phẩm trên web taobao

Kết quả những sản phẩm bán chạy nhất, hot nhất trên taobao.com sẽ được hiện thị như hình dưới đây:

Cách tìm hàng hot trend tại 1688

Bước 1: Truy cập https://index.1688.com. Click vào ô màu vàng ở mũi tên như hình dưới

Đây là giao diện thống kê các chỉ số giao dịch những nhà cung cấp và các sản phẩm bán chạy nhất trên 1688 trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất.

Bạn click vào một danh mục bất kỳ mà mình quan tâm, ví dụ bạn muốn biết mặt hàng áo thun nữ nào đang bán chạy nhất thì bạn cần click chọn danh mục sản phẩm là Quần áo nữ -> Áo thun nữ. Click vào “sản phẩm xếp hạng” để xem các chỉ số giao dịch.

Click vào một vài sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng để xem kỹ hơn về thông tin sản phẩm như số lượt giao dịch, hình ảnh, màu sắc, kích thước, đánh giá của khách đã mua hàng và độ uy tin của shop.

Trên đây là một số hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng hottrend Taobao 1688, hy vọng với những kiến thức hữu ích ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá tốt, hottrend để kinh doanh. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Xuất Nhập Khẩu 365 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất!